ใครมีหนี้ เร่เข้ามา โครงการดีมหกรรมเคลียร์หนี้

เชื่อว่าหลายคนมีหนี้ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการไกล่เกลี่ยหนี้สิน ทางเรามีโครงการ กิจกรรมดีๆ มาแจ้งสำหรับ การ ร่วมงาน “มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือน” ครั้งที่ 1 (กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล)” โดยหนี้สินที่ช่วยไกล่เกลี่ย มีตั้วแต่ หนี้กยศ. หนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งเป็นหนี้ภาคครัวเรือนที่อยู่ในชั้นก่อนฟ้องและหลังมีคำ

“มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้” แก้ปัญหาหนี้สินอะไรบ้าง

การแก้ปัญหาหนี้กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) การแก้ปัญหาหนี้สินบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล การแก้ปัญหาหนี้สินเช่าซื้อรถยนต์

การปรับปรุงบริหารอำนวยความสะดวกการไกล่เกลี่ย ลงทะเบียนมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน : https://forms.gle/sahVeuLkmxGiiSJk6

งานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 จัดที่ไหน

วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องกิรัชฮอลล์ (BH 1-3) ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ประโยชน์ของการไกล่เกลี่ยหนี้ ดีไหม

เมื่อลูกหนี้เจ้าหนี้สามารถพูดคุยตกลงแก้ไขปัญหาหนี้ระหว่างกันได้ ลูกหนี้จะไม่ถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายสู้คดี ไม่เครียด ธุรกิจเดินต่อได้ ในขณะที่เจ้าหนี้จะได้ประโยชน์จากการที่จะได้รับชำระหนี้คืน เพราะลูกหนี้จะยังผ่อนชำระหนี้ต่อเนื่อง ไม่ต้องไปฟ้องร้องบังคับคดี สามารถรักษาสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน

ทั้งนี้ การไกล่เกลี่ยแนวใหม่ ประกอบกับการปรับปรุงและยกระดับแนวปฏิบัติเกี่ยวกับดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้ที่ผ่านมา จะทำให้แรงจูงใจในระบบการเงินโดยรวมมีความสมดุลมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ปริมาณคดีที่จะเข้าสู่ศาลและปัญหาหนี้ภาคครัวเรือนลดลง รวมทั้งจะช่วยลดแผลเป็น (economic scars ) หรือผลกระทบทางเศรษฐกิจจากวิกฤติโควิด19 ให้มีน้อยที่สุด

ที่มา class2go.info

coppy