สินเชื่อ FLASH Plus ให้ยืม 10,000-500,000 บ. ผ่อนสบายมาก

เปิดตัว บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus จากทางธนาคาร ธนชาต จำกัดมหาชน ที่ ตอกย้ำความใส่ใจลูกค้า และ ช่วยแบ่งเบาภาระและค่าใช้จ่าย เพิ่มความสบายใจในการดำเนินชีวิต ได้ราบรื่นขึ้น บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus มี วงเงินมากถึง 500,000 บาทเลย บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ช่วยในเรื่องการเบิกถอนเงินในยามฉุกเฉิน สมารถกดเงินก้อนมาใช้ได้ทั่วโลก 24 ชั่วโมง มีบริการผ่อนชำระที่ช่วยเหลือผู้ที่ถือบัตร คิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ซึ่ง ทางธนาคารธนชาต ออกมาช่วยเหลือครอบคลุมทุกอาชีพ เพื่อ ช่วยเหลือลูกค้าของทางธนาคารในทุกระดับ สามารถให้เข้าถึงสินเชื่อของธนาคาร ได้มากที่สุด

จุดเด่น

เป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ผู้ที่ถือบัตร จะได้รับบัตรพร้อมวงเงินสินเชื่อ เพื่อใช้บริการ โอนเงิน ผ่อนสบาย Sabai Cash โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนรายเดือน หรือ บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer ชำระคืนขั้นต่ำ 3% และ เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ได้ 24ชม. ทั่วโลก ผ่าน และนอกจากนี้ ยังมีบริการ ผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อน ชำระสินค้า และบริการ ดอกเบี้ยเริ่ม 0% สามารถใช้ 4 บริการนี้ ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร ในการทำรายการทุกครั้ง สมัครวันนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด แรกเข้า และรายปี

คุณสมบัติผู้กู้

เป็นพนักงานประจำ มีอายุ 20 – 60 ปี หากเป็นเจ้าของกิจการ มี อายุ 20 – 70 ปี
เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป หากเป้นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ ต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป
มีอายุงาน 1 ปี และ เจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจมา 3 ปี
มีสัญชาติไทย
มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
ผ่านการตรวจสอบเครดิตตามเงื่อนไขของทางธนาคาร

วงเงินกู้

ไม่เกิน 5 เท่ารายได้ ขั้นต่ำ 10,000 บาท และกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

สิทธิประโยชน์

บริการโอนเงิน ผ่อนสบาย Sabai Cash โอนเงินจากบัตรเข้าบัญชี สมัครผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ โทร 0-2217-5556 หรือ สาขาของธนาคารธนชาต ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน
บริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนวงเงินจากบัตรเข้าบัญชี สะดวกในการชำระเงินคืน ชำระคืนขั้นต่ำ 3%
บริการเงินสดกดทันที Cash Advance เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. ทุกที่ทั่วโลก ไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระคืนขั้นต่ำ 3%
บริการผ่อนสบาย Smile Plan ให้ผ่อนชำระสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%

ติดต่อขอสินเชื่อ และ สอบถามข้อมูลเพื่มเติมได้ที่

สำนักงานใหญ่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ที่อยู่เลขที่ 444 อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

coppy