โม อมีนา และเบิร์ดแฟนแตงโม เผยกับสื่อ เรารู้ความจริงหมดแล้ว

โม อมีนา-เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม นิดา เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี เจ้าของคดีนางเอกสาวตกเรือจมน้ำต า ย วอนสื่ออย่าเพิ่งถามอะไรตอนนี้ รอให้เสร็จพิธีศ พ ก่อนจะพูดทุกอย่าง บอกเป็นนัย “เรารู้ความจริงเ รื่ อ งที่เกิ ดขึ้นกับแตงโมหมดแล้ว”

เวลา 15.00 น.วันที่ 1 มี.ค. น.ส.อมีนา พินิจ หรือโม ดารานักแสดง พร้อมด้วย เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโม ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับการเสี ย ชี วิ ตของแตงโม

โม อมีนา กล่าวว่า อย า กขอความร่วมมือให้ทุกคนช่วยเห็นใจพี่เบิร์ด และขอความเป็นส่วนตัวให้กับพี่เบิร์ดด้วย เพราะพี่เบิร์ดทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว เราจะทวงคืนความยุติธรรมให้กับพี่แตงโม ซึ่งในส่วนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ขอขอบคุณทุกท่านที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ กระบวนการต่าง ทำได้ดีมาก แต่ขอความเป็นส่วนตัวให้กับพี่เบิร์ดด้วย และขอความกรุณางดแ ช ร์รูปพี่โม ขอให้เห็นพี่โมในแบบที่สวย ที่เราเคยเห็นกันในทีวีจะดีกว่า

“หลังจากนี้หากสื่ออย า กสัมภาษณ์พี่เบิร์ด ขอให้เป็นหลังจากเสร็จงานพี่โมไปแล้ว พี่เบิร์ดพร้อมเปิดใจและจะให้สัมภาษณ์ทุกอย่าง แต่ตอนนี้พี่เบิร์ดยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์หรือออกรายการใด ทั้งสิ้น ส่วนเ รื่ อ งที่กระติกไปออกรายการแล้วให้สัมภาษณ์นั้น ก็ไม่ติดใจอะไร แล้วแต่เขาจะพูดไป แต่ขอบอกว่าตอนนี้ เรารู้ความจริงกับเ รื่ อ งที่เกิ ดขึ้นกับพี่โมหมดแล้ว”

ที่มา everythingisbright

coppy