แม่แตงโม เผยแล้ว เกิดอะไรขึ้นบนเรือ

จากกรณีที่แม่ของนักแสดงสาว แตงโมนิดา หรือ แม่จิ๋ม มีชื่อจริงว่า ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแส เป็นครั้งแรก กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาผู้ชมรายการ โหนกระแส อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการเรื่องประเด็น ของลูกสาว

ซึ่งในรายการ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรของรายการ ได้ถามคุณแม่ถึงประเด็นกลุ่มเพื่อนๆ ของแตงโม ซึ่งก่อนหน้านี้แม่เคยเปิดเผยว่า ไม่พอใจ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนของแตงโม เรื่องประเด็นเกี่ยวกับประกันภัยที่แตงโม มอบผลประโยชน์ให้กับลูกสาวของ กระติก ซึ่งแตงโมรักและดูแลเป็นลูกบุญธรรม

เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ คุณแม่เผยว่า แม่ได้พูดคุยกับฮิปโปในเรื่องนี้แล้ว และก็ยกโทษให้ 50 เปอร์เซ็นต์ ส่วนที่เหลือแม่ยังรู้สึกแปลกๆ ทั้งกับฮิปโป แอนนา และกลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มนี้ของแตงโม เพราะเขาไม่เคยมาคุยอะไรกับคุณแม่มากนัก แต่ยังคอยไปให้ข่าวเกี่ยวกับแตงโมโดยไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่ก่อน โดยเฉพาะเรื่องพิธีของแตงโม ที่คุณแม่ได้วางแผนร่วมกับโบสถ์ไปเรียบร้อย เตรียมตัวจัดงานไว้หมด แต่เขากลับไปให้ข่าวว่าจะเปลี่ยนที่จัดงาน ทั้งที่ไม่ได้มาปรึกษาคุณแม่เลย

คุณแม่ขอบคุณที่แนะนำเรื่องเปลี่ยนสถานที่ แต่งานที่คุยไปแล้ว ก็ได้ท่านธงชัย ผู้ใหญ่ในโบสถ์ ท่านคุยและเตรียมทุกอย่างไปเรียบร้อยแล้ว แต่คุณไปให้ข่าวว่าจะมาเปลี่ยน แบบนี้ไม่ใช่แล้ว มันข้ามขั้นตอนแล้ว จะมาให้เหตุผลว่าเปลี่ยนแล้ว คุณแม่จะได้เงินก้อน คุณแม่ไม่ได้สนใจตรงนี้ แค่อยากให้งานมันสมกับศักดิ์ศรีของน้องแตงโม เพราะฉะนั้นจะพูดอะไร จะทำอะไร มาปรึกษาคุณแม่ก่อน คุณแม่กล่าว

ขณะที่แอนนา ได้โทรมาชี้แจงในรายการ บอกว่า เรื่องของการเปลี่ยนแปลงสถานที่ เพียงแต่มาประชุมกันในกลุ่ม แต่ยังไม่ได้ไปแจ้ง หรือบอกใคร การตัดสินใจสุดท้าย เราก็ยังคุยกันว่าต้องเป็นการตัดสินใจของคุณแม่เท่านั้น ต้องขอโทษคุณแม่จริงๆ หากมีอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจ

แม้แต่ แอนนา เองก็เป็นกลุ่มเดียวกัน แม่ยอมรับว่ายังไม่สบายใจกับกลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ กระติก ที่หลังจากเกิดเรื่องก็มีประเด็นมากมาย ที่คุณแม่ไม่สามารถยกโทษให้ได้จริงๆ ส่วนกรณีของ ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต ที่มากราบเท้าขอขมา และสัญญาว่าจะดูแลคุณแม่เหมือนลูกของคุณแม่คนหนึ่ง แม่ยกโทษให้ทั้งสองคนไปแล้ว ด้วยความจริงใจของปอ เพราะหลังจากเกิดเรื่อง ปอโทรมาขอโทษตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ เขาสม่ำเสมอ แม่มองว่าเขาจริงใจตรงนี้

ซึ่งก็แน่นอนว่า ชาวทวิตเตอร์ก็เริ่มแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้กันอีกครั้ง

และมีอีกประเด็นที่หนุ่มกรรชัย ถามในรายการว่า ได้ลบรูปในไอจีน้องโมไหม คุณแม่ตอบว่าหน้าตาโทรศัพท์น้องโมเป็นยังไง กดไม่เป็น รุ่นใหม่นี่กดไม่เป็นด้วย คุณแม่เคยโทรไปถามรหัสจากเพื่อนๆเขาไหม คุณแม่ตอบว่าไม่เคย เปิดยังเปิดไม่เป็นเลย และอีกประเด็นที่พี่หนุ่มกรรชัย ได้ขออนุญาตถามคุณแม่อีกหนึ่งประเด็น

หนุ่มกรรชัย คุณแม่คิดว่าเหตุการณ์บนเรือมันเกิดอะไรขึ้น

คุณแม่ ถ้าใจคุณแม่นะ ทะ เล าะกันในเรือ มีปัญหาในเรือ ตอบตรงๆนะ ซึ่งมันอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะ ที่ว่าเอาน้องโมไปทำอะไร เอาน้องโมไปทำอะไรในเรือ เอาไป N หรือเปล่า ถามกระติกนะ คุณแม่ก็คิดว่าเช่นนั้นว่าพาน้องโมไป ทำไมน้องโมแต่งตัวสวยคนเดียว คนอื่นใส่ชุดยีนส์ กางเกงยีนส์ มีน้องโมสวยอยู่คนเดียว

หนุ่มกรรชัย แม่เลยมองว่ามันน่าจะมีเหตุบนเรือ

คุณแม่ มีเหตุลักษณะว่าน้องโมเขาไม่ยอม เป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมาแตะต้องตัวเขา อีก 3 คนน้องโมไม่รู้จัก รู้จักแต่ปอ

อย่างไรก็ตามสามารถรับเต็มๆได้ที่ คลิก

ขอบคุณ รายการโหนกระแส

Similar Posts

Leave a Reply