แทค นำทีม หอนพร้อมกันทั้งประเทศ

กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคมกันเป็นอย่างมาก กับรายการ โหนกระแส ที่มีพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ทำหน้าที่ดำเนินรายการ โดยวันนี้ (4 มี.ค.65) ได้เชิญ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว แตงโม นิดา ที่ลูกสาวจากเหตุการณ์ปริศนาจนพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา มาเปิดใจถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น

โดยช่วงหนึ่งของรายการ แม่แตงโม เผยว่า แม่ทราบว่าแตงโมตกเรือ เพราะหลานสาวไลน์มาบอก ก่อนโทรไปเช็กกับเพื่อนเลยรู้ว่าน้องโมตกเรือ ซึ่งแม่ไม่ค่อยสนิทกับกระติก แต่รู้เป็นเพื่อนและเป็นผู้จัดการส่วนตัว

วันนั้นแม่ไม่รู้กระติกอยู่ที่ไหน เขาไปคุยกันมาแล้ว คุยกันตี 1 แม่ไปถึงตี 4 ถามความรู้สึกว่าแม่คิดว่าเขาไปคุยเรื่องอะไร มานั่งอ้อนวอนเรา ฮิปโป นุช และเพื่อนเขาว่าอย่าให้ข่าวได้ไหม แม่ถามว่าทำไมถึงไม่ให้ข่าว ลูกแม่ตกน้ำทั้งคน แม่โมโหเลยบอก ฉันจะให้ข่าว ให้เป็นเรื่องของธรรมชาติเลย

ซึ่งตอนนี้แม่ไม่ไว้ใจทั้งแอนนา ฮิปโป อร หรือเพื่อนเขาทั้งหลายคน รวมถึงกระติกด้วย ก็เขาพวกเดียวกัน เขากลับมาเอาแมวที่บ้านน้องโม เขามาด้วยกันกับฮิปโป เมื่อเจอแตงโมแล้ว เขาถึงมาคุยกับแม่ ทั้งแอนนาและฮิปโป คุยกันทางโทรศัพท์ เขาก็ขอโทษ

สำหรับฮิปโป แม่ให้อภัย 50 เปอร์เซ็น ที่โกรธแอนนา เพราะจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานให้แตงโม จากโบสถ์ที่สุขุมวิท มาจัดที่โบสถ์พระมหาไถ่ ทำให้โกรธแอนนาที่สุด จากนี้จะพูดอะไรเรื่องแตงโม ต้องมาบอกแม่ก่อน

หลังจากรายการโหนกระแสจบ ด้าน นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ออกมาโพสต์ภาพตนเองกำลังหอน พร้อมข้อความว่า จบแยกย้าย หอนกันไป จบแยกย้ายทุกคน จบนะ ไม่ต้องตามสืบอะไรละมันจบละ พอ พอ สงสารแอนนาสงสารฮิปโป พอละ จบละ พี่ๆนักข่าวแยกย้ายครับมันจบละ ใครหอนเป็นเพื่อนผมบ้าง

พร้อมกันนี้ แทค โพสต์คลิปวิดีโอฝากผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขทุกท่าน โดยมีใจความว่า ฝากถึงผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขทุกท่านนะครับ ส่งให้ผมรีวิวได้นะครับวันนี้ครับ ผมรับรีวิวอาหารสุนัขครับวันนี้ส่งมาเลยครับ พร้อมกับโชว์หอนเสียงน้องสุนัขหนึ่งกรุบ

และแคปชั่นว่า ส่งมาเลยครับ inbox มาครับรับนะครับ หอนนนนนนนนน ให้ได้ยินเลยครับ แยกย้ายยยยยพอจบ ไม่ต้องสืบไม่ต้องตามต่อ ยูเคน เป็นไงบ้างว่ะ เพื่อน-ูขอโทษ-ูพอละมันจบละเพื่อน รัก-ึง

ขอบคุณอินสตาแกรม tack_pharunyoo

coppy