เปิดคำทำนายใหม่ หมอปลาย ล่าสุด ปี 2565

หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายดวงเมืองปี 2565 เผย มองเห็นความรุนแรง พร้อมเตือนสิ่งที่ต้องระวังในปี 2565

สำหรับหมอปลาย เคยได้ออกมาทำนายดวงสะเทือนประเทศมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน และก่อนหน้านี้หมอปลายได้ทำนายเรื่องเกียวกับสถานการณ์โควิด-19 ระบาด หมอปลายทำนายดวง โอไมครอน ปีนี้แค่น้ำจิ้ม ให้ระวังเดือน กุมภาพันธ์ 65 ถึงขั้นต้องมีต่างประเทศเข้ามาช่วย

ก่อนที่ล่าสุดหมดปลายจะให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสดออนไลน์ถึงดวงเมืองปี 2565 ช่วงต้นปี จะมีเรื่องของความรุนแรงค่อนข้างเยอะ ซึ่งหมายถึงเรื่องม็อบ คือจะมีคนออกมาพูดแสดงความคิดเห็นกันมากขึ้น เดือนกุมภาพันธ์ ก็จะเป็นการสู้เพื่อปากท้องของประชาชน

ช่วงกลางปี 2565 จะมีคนข้างนอกที่มีความยุติธรรมเข้ามาช่วยเหลือ จะมองเป็นถึงการปรับเปลี่ยน มีการโยกย้ายอะไรค่อนข้างเยอะ

ส่วนปลายปี 2565 จะมีข่าวดีเกิดขึ้น

ทั้งนี้ได้เตือนว่า เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้ามองเห็นควันปะทุตามที่ต่างๆในโลกมากขึ้น รวมทั้งประเทศไทย ไฟจะลามแบบเยอะๆ กว้างๆ ดับยากๆ จะมาอีก” ซึ่งจะเป็นฝีมือมนุษย์

ช่วงเดือน 9-12 เห็นแต่น้ำล้วนๆ และเตือนว่าอย่าเดินทางเยอะเพราะจะมีภัยพิบัติสังคมมารัวๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอปลาย ออกรายการแฉ ทำนายดวงเตือนในเรื่องเดียวกัน ซึ่งหมอปลายกล่าวว่าตนอยากให้ระงับการเดินทางทั้งเข้าประเทศและออกไปต่างประเทศ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 65 เห็นอะไรควันๆ..จะหนักจนมีต่างชาติมาช่วย ในเดือนมีนาคมโควิดจะเปลี่ยนชื่อใหม่ สัตว์เลี้ยงจะกลายเป็นพาหะใหม่ เดี๋ยวจะมีคนตายริมถนนมากขึ้น และถูกอ้างว่าเพราะฝุ่น จริงๆคือติดโควิดทางอากาศสุดท้ายโอไมครอนจะอยู่กับเราไปอีก 5-6 เดือน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พิธีกรดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ได้ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Woody สัมภาษณ์ หมอปลาย พรายกระซิบ ถึงสถานการณ์โควิด-19 หลังที่ผ่านมาคำทำนายหมอปลายได้ทำนายออกมาแล้วตรงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในหลายๆเรื่อง จึงอยากรู้เหตุการณ์จากนี้ไปหลังโอไมครอนระบาด

ซึ่งหมอปลายทำนายเรื่องโอไมครอนล่าสุดว่า ปีนี้โอไมครอนค่อนข้างหนัก น่าจะยาวไปถึงมีนาคม หรือ เมษายน แต่ไม่ถึงกับมีคนเสียชีวิตน่ากลัวเหมือนในหนัง รับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นใกล้เคียงกับที่เคยทำนายไว้ ต่างกันที่ไม่ได้มีผู้เสียชีวิตเยอะมากเหมือนครั้งก่อน ส่วนหนึ่งอาจเพราะตอนนั้นคนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเยอะมาก ส่วนปัจจุบันมองว่าถ้ามีวัคซีนดีเอาอยู่แน่นอน

แต่ถ้าถามว่าครั้งนี้จะติดโอไมครอนทั้งประเทศหรือไม่ หมอปลายบอกว่าคงไม่ถึงขนาดนั้น แต่มันเป็นอาการแฝงหรือหลบข้างในมากกว่าเหมือนโรคประจำถิ่น บางคนภูมิดีจะไม่แสดงอาการ แต่ขนาดจะติดแล้วไปเข้าที่ศูนย์พักรับรอง หรือศูนย์กักกันเหมือนสมัยก่อนหน้านี้ คงไม่ได้แรงขนาดนั้น

หมอปลายทำนาย มีเชื้อตัวใหม่เข้ามา ถ้ามีแค่โอไมครอนตัวเดียวยังสู้ไหว แต่ถ้าเป็นโอไมครอนบวกกับสายพันธุ์อื่นที่มาจากเอเชีย ผสมกัน 2 ตัว อันนี้อันตราย น่าจะเร็ว ๆ นี้ ประมาณปลายมกราคม น่าจะมีข่าว ส่วนความรุนแรงของเชื้อตัวใหม่ อาจจะผสมมากับอะไรที่เกี่ยวกับไข้หวัด เชื้อรา ของหมักหมม ไม่สะอาด อาทิ สัตว์เลี้ยง ขยะ เชื้อโรค ตัวนี้ถ้าเข้ามาจะอันตราย เห็นลักษณะเป็นแผลพุพองที่รักษาหายยาก สิ่งที่เห็นคือเรื่องนี้จะเกิดประมาณปลายมกราคมเป็นต้นไป แต่ไม่แน่ไทยว่าจะเข้ามาถึงไทยหรือไม่

Similar Posts

Leave a Reply