สรพงษ์ บริจาคที่ 150 ไร่ สร้างวัด คนไทยทั้งประเทศ สาธุได้ไหม

ผู้ที่มาวัดนี้นอกจากจะได้สักการะขอพรจากหลวงพ่อโตแล้ว ยังได้สัมผัสกับสิ่งก่อสร้างภายในวัดและสวนหย่อมที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ภายในวัดแห่งนี้นอกจากเราจะมากราบไหว้หลวงพ่อโต เพื่อความศิริมงคลและยังมีโรงอาหารหรือโรงทานให้รับประทานอาหาร และบริจาค เงินตามกำลังศรัทธา บริเวณโดยรอบจะมีอุทยานสวนหย่อมต่าง ๆ ที่สวยงามและร่มรื่นให้นั่งพักผ่อน

“สรพงศ์ ชาตรี” ทำบุญใหญ่ บริจาคที่ดิน 150 ไร่ สร้างวัด

ซึ่งพระอาจารย์ได้เคยแนะนำคุณสรพงศ์ ชาตรี ว่าให้ไปอธิษฐานจิตขอพรบารมีสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมรังสี วัดระฆังโฆสิตาราม แล้วการงานทุกอย่างที่กังวลอยู่จะสำเร็จดังประสงค์ทุกประการ ทั้งนี้หากใครต้องการเดินทางไป วัดโนนกุ่ม (วัดสรพงษ์)

วัดโนนกุ่มนี้ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้าโคราช ในเขต อ.สีคิ้ว อย่างห่างจากตัวเมืองโคราช ประมาณ 45 กม. ถ้าเดินทางจาก กทม.ไปทางอีสาน ก่อนถึงโคราช 45 กม. ในเขต อ.สีคิ้ว ตามถนนมิตรภาพฝั่งเข้าเมืองโคราชจากกรุงเทพ

“สรพงศ์ ชาตรี” ทำบุญใหญ่ บริจาคที่ดิน 150 ไร่ สร้างวัด

จากนั้นพอถึง อ.สีคิ้ว ขับรถผ่านตัวเมืองมาประมาณ 1 กม. จะเห็นได้แต่ไกล เพราะมหาวิหารหลังใหญ่มาก วัดหลวงพ่อโตอยู่ด้านช้ายมือ หากเดินทางมาจากโคราช ตามถนนมิตรภาพ ต้องไปกลับรถในตัวเมืองสีคิ้วเพื่อกลับเข้าเมืองโคราชออกจากตัวเมืองประมาณ 1 กม. วัดหลวงพ่อโตอยู่ด้านช้ายมือ

Similar Posts