เลขหางประทัด ท้าวเวสสุวรรณ

วันที่ 10 เมษายน 2565 มีรายงานว่า กระแสการกราบไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ ของ วัดจิกสูง ตำบลไม้เค็ด อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ยังไม่เสื่อมคลายหลังมีประชาชนทยอยมากราบไหว้ขอพรก่อนเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย ให้ไปและกลับอย่างปลอดภัย

ในวันนี้มีประชาชนมากราบไหว้ขอพร ท้าวเวสสุวรรณ จำนวนมาก บางคนมากราบขอพรให้เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทยโดยสวัสดิภาพ

ส่วนประชาชนบางกลุ่มที่มาขอพรในขันน้ำมนต์ของวัดจิกสูงนั้น มีหยดเทียน โดยปรากฏเป็นเลขที่ตรงกับสลากกินแบ่งรัฐบาลกว่า 9 ครั้งติดต่อกัน จนทำให้มีประชาชนเข้ามาขอพรและสมหวังไปกันเป็นจำนวนมาก

ด้านนายนิธิโรจน์ สุขนิลธนัญธร อายุ 41 ปี กล่าวว่า ตนได้มาวัดนี้อยู่บ่อยครั้งและทุกครั้งที่มากราบไหว้ตนจะนำเลขธูปและขันน้ำมนต์ ของวัดจิกสูงไปเสี่ยงซื้อเลขทำให้ตนนั้นถูกรางวัลจำนวน 3 รอบติดต่อกัน

และในวันนี้ตนจึงตั้งใจนำผ้าป่ามาถวายให้กับวัดและทำการแก้บนโดยจุดประทัด 1,000 นัด โดนตนนั้นได้เลขจากหางประทัดคือเลข 639 91 โดยตนจะนำเลขนี้ไปซื้อในครั้งต่อไปถ้าถูกรางวัลอีกตนจะมาถวายประทัดและแก้บนตามคำสัญญาที่ตนได้เอ่ยวาจาไว้

โดยขันน้ำมนต์ในวัดจิกสูงในครั้งนี้ได้ปรากฏเลข 981 435 และได้มีชาวบ้านมาเสี่ยงทายโดยการจับลูกปิงปอง ได้เลข 982 ซึ่งใกล้เคียงกับเลขในขันน้ำมนต์โดยชาวบ้านจะนำเลขดังกล่าวนั้นไปซื้อเลข ถ้ามีบุญก็จะมาทำบุญร่วมกับวัดแห่งนี้เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชอบเลขที่ได้จาก ท้าวเวสสุวรรณ สามารถซื้อตามกันได้เลย

Similar Posts