ได้ใช้ประโยชน์แล้ว แอนนา มอบรถพยาบาลแตงโม ให้ร่วมกตัญญู ใช้ช่ วยชี วิตคน

วันที่ 22 เม.ย.65 แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ได้โพสต์ภาพส่งมอบรถพยาบาลให้กับมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี หลังทุ่มทุนกว่า 6 หลัก เนรมิตรถตู้มือสองมาทำเป็นรถกู้ชีพเพื่อให้หน่วยงานได้ใช้ประโยชน์ โดยระบุข้อความว่า ต้นปีที่ผ่านมาโมมานั่งดูทีวีที่บ้าน นางเคยพูดว่าถ้านางมีเงิน นางอยากช่วยคนแบบที่พิมรี่พายทำ มันเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม แล้วก็หันมาถามแอนนาเธอรู้จักพิมรี่พายไหม ชั้นอยากฝากเงินไปช่วยเขาทำบุญ

พอโมจากไปก็คิดว่าเงินที่ได้จากรายการทีวีแสนกว่าบาทจะเอาไปทำอะไร ไม่อยากได้เงินตรงนี้ เลยคิดได้ถึงเรื่องช่วยคน กลายมาเป็นรถคันนี้จากแตงโม ขอบคุณน้องคิง ช่วยมา 1 แสนบาทและขอบคุณลูกค้าในเพจทุกคน เงินที่ทุกคนอุดหนุนแอนนา แอนนาคืนกลับไปช่วยสังคมแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ส่งมอบรถเรียบร้อย

จากนั้นเฟซบุ๊กเพจ มูลนิธิร่วมกตัญญู ก็ได้โพสต์ภาพรถพยาบาลของแตงโม ที่ทางแอนนานำมามอบให้เพื่อไว้ใช้ช่วยชีวิตคนอื่น โดยระบุข้อความว่า #รถพยาบาลแตงโม บ่ายวันนี้ทางสมาคมอาสาสมัครร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี ได้รับมอบรถพยาบาล จากเพื่อนๆ ของน้องแตงโม เอาไว้ให้ช่วยเหลือ ช่วยชีวิต ผู้ประสบภัย อย่างเป็นทางการ จากนี้ไป ในพื้นที่ก็จะมีรถพยาบาลที่มีความพร้อมไว้อีกคัน ขอบคุณ และ ขออนุโมทนาบุญ ด้วยกันครับ

ขอบคุณ ข่าวสด

coppy